Liên hệ tư vấn:
hotline 0903.198.303


 
BÀN TIẾP TÂN TINH TẾ VỚI BONG BÓNG JAP
 

Dịch vụ bong bóng trang trí tiệc cưới đang là một dịch vụ rất mới hiện nay, thay thế cho những phong cách trang trí tiệc cưới truyền thống, đẹp hơn, lung linh hơn nhưng không kém phần nhã nhặn, lịch sự và sang trọng.

Nếu bạn cũng muốn có một không gian tiệc cưới theo phong cách mới mẻ này, bạn hãy tìm tới địa chỉ của JAP Balloon nhé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của JAP Ballloon sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng này một cách tận tâm và hoàn hảo nhất có thể.
 

BONG BÓNG WELCOME TƯƠI TẮN

 
Ý tưởng dùng bong bóng trang trí cho tiệc cưới là một ý tưởng hay và mới lạ nhằm thay thế những lối trang trí không gian tiệc đã cũ. Mang những màu sắc vui tươi của bong bóng, đặt vào không gian tiệc cưới của bạn, nhất định nó sẽ giúp bạn lấp đi khoảng trống một cách hoàn hảo và mang tới những điều tốt đẹp cho một sự khởi đầu mới bạn. Với những quả bong bóng đầy đủ màu sắc và kích thước, nhật định bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới trang trí cho không gian tiệc cưới của mình.

Tại JAP Balloon, bạn sẽ là người đầu tiên được sở hữu cổng bong bóng, trụ bong bóng, sân khấu bong bóng…theo những hình dạng và màu sắc chỉ bạn mới có. Bởi vì, JAP Balloon sẽ giúp bạn tìm được mẫu bong bóng thích hợp với chủ đề tiệc cưới của bạn hoặc kết hợp màu sắc hài hòa của bong bóng giúp bạn trang trí tiệc cưới của mình. Đảm bảo màu sắc bong bóng trang trí tiệc cưới của bạn sẽ mang phong cách riêng theo ý thích của vợ chồng bạn.

  
TRANG TRÍ ĐA DẠNG Ở NHIỀU KHÔNG GIAN KHÁC NHAU
 
Ngoài ra, bong bóng trang trí tiệc cưới mà JAP Balloon luôn được đảm bảo chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối với mọi người nên bạn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới này của chúng tôi. Với thiết kế kỹ thuật dẻo dai, tồn tại lâu, bong bóng trang trí của JAP Balloon sẽ không gây nổ làm khách quý của bạn bị giật mình.

Đi lên từ thành công của tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp (sinhnhatvip.com) và dịch vụ trang trí, tổ chức tiệc cưới hỏi, event JAP Wedding - JAP Balloon tự tin có thể trao cho bạn và người bạn đời của mình một không gian tiệc cưới lung linh, ấn tượng nhất. JAP Balloon đã từng trang trí cho rất nhiều tiệc cưới bằng bong bóng và nhận được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng. Và tuyệt vời hơn khi chúng tôi kết hợp bong bóng với hoa, với voan, với những sự kết hợp độc đáo… sở hữu những không gian tiệc cưới đẹp, mới lạ, hấp dẫn người tham dự khó có thể từ chối làm một vài kiểu hình để kỉ niệm.
  
CỔNG CHÀO BONG BÓNG THEO CHỦ ĐỀ QUEN THUỘC


 
Hãy để JAP Balloon giúp bạn có một không gian đẹp trong ngày trọng đại của cuộc đời bạn nhé. Chúng tôi sẽ lấy làm hạnh phúc khi được bạn tin tưởng tìm tới và trao sứ mệnh thực hiện ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng bong bóng cho bạn. Hãy lên lạc trực tiếp với JAP Balloon để được nhân viên ở đây tư vấn cụ thể, chi tiết bạn nhé, rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại JAP Balloon đấy.
 
JAP Balloon - Người bạn tiếp nối niềm vui của bạn”


JAP BALLOON

Vp chính: 171A Hoàng Hoa Thám, Tân Bình
Cửa hàng: 102 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại:  0914.10.25.10 / 012.0303.6363
Email:  mc_theanh@yahoo.com
Website: bongbongtrangtri.net / sinhnhatvip.com