Liên hệ tư vấn:
hotline 0903.198.303


Bạn đang muốn tổ chức sinh nhật cho bé nhà mình? Bạn muốn bữa tiệc sinh nhật thêm phần hoành tráng hơn. Bạn muốn tạo sự khác biệt cho buổi tiệc sinh nhật của bé? Bạn muốn bữa tiệc của bé đầy màu sắc với những quả bong bóng trang trí sinh nhật để làm sinh động? Hãy đến với dịch vụ trang trí bong bóng sinh nhật của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Tiệc sinh nhật ngoài bánh kem ra thì bong bóng trang trí sẽ khiến cho quý khách tham gia cảm thấy bất ngờ. Phong cách trang trí mới lạ, hấp dẫn với một sân khấu đầy bong bóng thật hoành tráng, một bàn tiệc được trang trí với những trái bong bóng thật bắt mắt sẽ làm cho bữa tiệc sinh nhật thêm phần ý nghĩa.
 
bong bóng trang trí sinh nhật

Bongbongtrangtri.net chúng tôi luôn sáng tạo để đem đến cho bữa tiệc những phồng nền bong bóng bắt mắt nhất, gia chủ và khách mời sẽ thỏa sức chụp hình lưu niệm với những trái bong bóng tại buổi tiệc. Tất cả sẽ mang đến cho quý khách nhựng giây phút ý nghĩa, súc động và thân thương. 
 

Với giá thành rẻ, thân thiện với môi trường nhưng hơn hết vẫn là nét thẩm mỹ, nét đẹp của bong bóng.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bong bóng trang trí sinh nhật với với giá hợp lý nhất

Bong bóng trang trí sinh nhật

Bong Bóng Trang Trí

Vp chính: 171A Hoàng Hoa Thám, Tân Bình
Cửa hàng: 102 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại:  0914.10.25.10 / 012.0303.6363
Email:  mc_theanh@yahoo.com
Website: bongbongtrangtri.net / sinhnhatvip.com